Sơ lược về sự hình thành và phát triển của nhà phân phối Minh Thư

 14:21 26/05/2022        Lượt xem: 189

Sơ lược về sự hình thành và phát triển của nhà phân phối Minh Thư
 
Trải qua 20 năm đổi mới Công Nghệ Hóa-Hiện Đại Hóa đất nước, tuy đó là một chặng đường không dài để phát triển kinh tế đất nước. Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức, song nền kinh tế Việt Nam đang từng bước phát triển một cách vượt trội. Đảng và Nhà Nước ta đã đưa Việt Nam cơ bản trở thành một nước công nghiệp vào năm 2020. Các hoạt động thương mại, dịch vu, viễn thông, điện tử, cung ứng ngày càng phong phú, đa dạng đáp ứng nhu cầu cơ bản của sản xuất và đời sống, chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, góp phần quan trọng vào sự tăng trưởng GDP, cân đối cung cầu.

Trong đó hoạt động phân phối, cung ứng hàng hoá ngày càng có nhiều tiến bộ, trở thành động lực mạnh mẽ thúc đẩy các doanh nghiệp chú trọng vào đầu tư chiều sâu. Nhà Phân Phối Minh Thư đang bước đầu khẳng định được vị trí và vai trò trong nền kinh tế thị trường, thực hiện mục tiêu xây dựng Công ty thành Nhà Phân Phối cung ứng hàng hóa bán buôn, bán sỉ, theo hướng cởi mở, văn minh, hiện đại, từng bước hội nhập vào thương mại của đất nước.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển Nhà Phân Phối Minh Thư đã không ngừng xây dựng hình ảnh thương hiệu chất lượng và uy tín. Cùng với sự nổ lực của tất cả anh chị em nhân viên đã tạo ra một Minh Thư như hôm nay. Bước đầu xây dựng, công ty đã gặp không ít những khó khăn trong việc xây dựng thương hiệu của mình, bằng tất cả niềm tin và nổ lực không ngừng nghĩ chúng tôi đã cùng nhau quyết tâm đưa Minh Thư từng bước một, vươn xa hơn ở các tỉnh miền Tây.

Và 5 năm, mọi công sức và nổ lực của chúng tôi đã được đền đáp. Nhà Phân Phối Minh Thư đã thực sự cung ứng hàng hoá đến với khắp các tỉnh Miền Tây Nam Bộ như: dụng cụ cầm tay, xe rùa, đồ ngũ kim, đồ inox, sắt, phụ kiện đồ nước, dụng cụ điện, dụng cụ xây dựng...
5 năm không quá ngắn cũng không quá dài nhưng đủ để thấy sự phát triển vượt bậc của Minh Thư, Nhà Phân Phối Minh Thư trong mắt bạn bè gần xa, cũng như các bạn hàng là một nhà phân phối uy tín, chất lượng, là một bạn hữu trong ngành cung ứng điện dân dụng. Nhà Phân Phối Minh Thư cam kết với quý khách hàng về chất lượng cũng như mẫu mã, phục vụ tận tâm và nhiệt tình. 

Nhà Phân Phối Minh Thư: 
Địa chỉ: Khu vực Thới Lợi, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Thành Phố Cần Thơ
Số điện thoại: 0901.327.472
Website: dungcucamtaycantho.com
Email: nppminhthu2010@gmail.com 
Lĩnh vực hoạt động: Chuyên phân phối dụng cụ cầm tay như: Motor điện, máy khoan, máy mài, máy cắt, máy bào, máy cưa, máy phay, máy chà nhám, máy thổi hơi nóng, súng bắn keo, máy bắn vít, máy trộn sơn, đồng hồ đo điện, máy bơm, máy nén khí, máy nổ, máy rửa xe, máy hàn, dụng cụ cầm tay, đồ ngũ kim, cơ khí...
Logo:
 

 
Đánh giá:              (4.9/5 Tổng bình luận: 501725 Lượt bình luận)
Tin liên quan
Nhà Phân Phối Minh Thư với cách thức kinh doanh Mua hàng online - Giao hàng tận nơi. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp hiện đại và được nhiều đối tác tin tưởng. Ngoài ra, Minh Thư còn tự sản xuất các mặt hàng chủ lực như các loại xe rùa, xe kéo - xe đẩy, đầm đất, dây xích trắng, dây xích đen, dây xích xuồng, khung sắt xi,...
Chúng tôi xây dựng hàng nghìn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín của những ngành hàng Dụng cụ điện cầm tay, Dụng cụ cầm tay, Dụng cụ đo chính xác, Pa lăng xích, Thiết bị nâng đỡ - Bảo quản, Điện gia dụng, Dụng cụ dùng xăng, Máy hàn & phụ kiện, Thiết bị dùng khí nén, Vật liệu mài mòn, Thiết bị đo laser, Thiết bị đo dòng điện.

Không chỉ vậy, mua sắm trực tuyến giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn bảo đảm được các quyền lợi về bảo hành, đổi/ trả trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm quý khách nhận được hàng. Quý khách có thể đến trực tiếp với Nhà Phân Phối Minh Thư - để lựa chọn cho mình các sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của cá nhân & gia đình.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây